Hỗ trợ trực tuyến

Hổ trợ trực tuyến
Điện thoại Mr.Tâm
Điện thoại 0903 672 232
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype
Điện thoại Mrs.Trang
Điện thoại 0903 985 525
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype

Fanpage facebook

Giới thiệu

CƠ SỞ TÀI ĐẠT XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !...

Dưới bàn bàn tay khéo léo của người thợ cơ khí, những miếng sắt phế liệu bỗng thành những tác phẩm mô hình từ sắt thành hình chiếc xe hơi, mô-tô mi ni có sức hấp dẫn đặc biệt với du khách và những người thích sưu tầm. Sản phẩm làm tại Việt Nam (Cơ sở Tài Đạt) và có thể xuất khẩu ra nước ngoài như mặt hàng thủ công mỹ nghệ  Sắt nghệ thuật từ phế liệu  tinh xảo.

Cho dù bạn là một người đam mê những ý tưởng sáng tạo muốn có một kỷ niệm bộ phim yêu thích của bạn, một chủ doanh nghiệp tìm cách để thu hút sự chú ý của giới truyền thông, một chủ nhà tìm kiếm một số hiện vật trang trí độc đáo từ sắt phế liệu nghệ thuật hoặc một nhà sưu tập … bạn sẽ tìm thấy những Sắt nghệ thuật từ phế liệu  bạn đang tìm kiếm ở đây....

 

gioi-thieu-co-so-tai-dat

 

Sản phẩm sắt nghệ thuật từ phế liệu có nhiều chi tiết đòi hỏi gắn kết chính xác bằng tay, thời gian hoàn thành một sản phẩm có khi mất đến 7 ngày, nên người thợ cần có sức khỏe để tập trung cao độ khi làm việc. Mỗi Robot Sắt nghệ thuật... từ phế liệu  làm ra đều có những mức độ khó nhất định chứ không hề dễ dàng, đồng thời yêu cầu ý tưởng sáng tạo, trí tưởng tượng khái quát cao để kết hợp các chi tiết nhỏ vụn thành hình giống từng chi tiết Robot sắt các loại.

Cho dù bạn là một người đam mê những ý tưởng sáng tạo muốn có một  kỷ niệm bộ phim yêu thích của bạn, một chủ doanh nghiệp tìm cách để thu hút sự chú ý của giới truyền thông, một chủ  nhà  tìm kiếm một số hiện vật trang trí độc đáo sắt nghệ thuật từ phế liệu hoặc một nhà sưu tập … bạn sẽ tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm ở đây.

 

gioi-thieu-co-so-tai-dat

 

Sản phẩm sắt phế liệu từ động vật có nhiều chi tiết đòi hỏi gắn kết chính xác bằng tay, thời gian hoàn thành một sản phẩm có khi mất đến 7 ngày, nên người thợ cần có sức khỏe để tập trung cao độ khi làm việc. Mỗi Robot từ phế liệu làm ra đều có những mức độ khó nhất định chứ không hề dễ dàng, đồng thời yêu cầu ý tưởng sáng tạo, trí tưởng tượng khái quát cao để kết hợp các chi tiết nhỏ vụn thành hình giống từng chi tiết Robot Sắt nghệ thuật từ phế liệu các loại....

 

CƠ SỞ TÀI ĐẠT


Địa chỉ: Số 103 Đinh Tiên Hoàng, P. ĐaKao, Q.1, TP.HCM

* ( Phòng trưng bày ở sau tiệm nón Sơn )

Điện Thoại: 0903.672.232 - 0903.985.525

Email: minhtam659@yahoo.com.vn

Website: mohinhxichlo.com - www.mohinhxesat.com - xichlomohinh.com